Chi tiết sản phẩm

GÓI KHÁM TẦM SOÁT HEN VÀ COPD

GÓI KHÁM TẦM SOÁT HEN VÀ COPD
MÃ: B12-TSHVC

Giá gói chỉ còn 1.100.000đ
Thời gian áp dụng đến 30/04/2019

Quý khách vui lòng liên hệ Bloomaxx để được nhận ưu đãi và được tư vấn chi tiết
Hotline: 0902 922 802

CHI TIẾT GÓI KHÁM: GÓI KHÁM TẦM SOÁT HEN VÀ COPD
Bệnh hen và COPD là những bệnh phổi tắc nghẽn, có số người mắc bệnh trên toàn cầu khá cao. Mặc dù có những biểu hiện khá tương đồng nhưng bệnh hen không phải là COPD và ngược lại.
Do lối sống thiếu lành mạnh và tiếp xúc với nhiều tác nhân ô nhiễm, tỷ lệ mắc bệnh hen và COPD tại nước ta ngày càng tăng. Việc tầm soát hen và COPD sẽ giúp người thực hiện có khả năng phòng tránh và phát hiện sớm bệnh để có phương hướng khắc phục phù hợp.
Bloomaxx mang đến cho bạn gói KHÁM TẦM SOÁT HEN VÀ COPD vô cùng hữu ích.
Những lưu ý trước khi đến khám:
– Bạn không nên ăn quá no trong vòng 2 giờ trước khi đo hô hấp ký
– Bạn nên ngưng hút thuốc lá trong vòng 1 giờ trước khi đo hô hấp ký
– Bạn nên mặc áo quần rộng rãi, thoải mái để đảm bảo hít thở dễ dàng khi đo hô hấp ký
– Bạn nên tránh mặc quần áo có nút kim loại, hoặc đeo trang sức kim loại khi chụp X-quang để tránh nhầm lẫn và chèn hình 

MỘT SỐ ĐỐI TÁC Y TẾ CỦA CHÚNG TÔI
XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY
QUYỀN LỢI GIA TĂNG KHI KHÁM SỨC KHOẺ THÔNG QUA BLOOMAXX
– BLOOMAXX là công ty đầu tiên ở Việt Nam cung cấp giải pháp và dịch vụ chăm sóc sức khỏe trọn gói đến Quý Khách Hàng thông qua hệ thống bệnh viện, phòng khám đối tác của BLOOMAXX trên toàn quốc. Chúng  tôi cam kết đồng hành để khách hàng nhận được giá trị cao nhất về dịch vụ bằng tình yêu thương, tinh thần trách nhiệm và khả năng chuyên môn cao của đội ngũ BLOOMAXX và các đối tác uy tín
– Hệ thống bệnh viện phòng khám là đối tác vệ tinh của Bloomaxx trải rộng khắp cả nước hỗ trợ khách hàng đặt lịch khám, thủ tục khám, giải thích hồ sơ bệnh án sau khám,…
– Hỗ trợ tìm Bác sĩ, chuyên gia y tế khám chuyên khoa.
– Hướng dẫn viên hỗ trợ khách hàng trong thời gian khám bệnh
– Dịch vụ chăm sóc sau khám khác biệt và chuyên nghiệp (nhắc hẹn, sắp xếp khám chuyên khoa phát sinh, Dịch vụ điều dưỡng, Bác sỹ gia đình,…)
– Ứng dụng di động và cổng thông tin Web Portal giúp khách hàng lưu trữ thông tin bệnh án từ các bệnh viện phòng khám khác nhau và theo dõi sức khoẻ thường xuyên (thông qua lịch sự kiện sức khoẻ và kiến thức phòng bệnh khoa học và phù hợp nhất cho khách hàng.
– Nhiều lợi ích tích hợp khi khách hàng sử dụng thẻ thành viên BLOOMAXX: Hỏi đáp bác sĩ trực tuyến 24/24, Nhắc lịch chủng ngừa, Cảnh báo triệu chứng bệnh nguy hiểm, Đặt lịch khám, Mua sắm các dịch vụ liên quan đến sức khỏe thông qua hệ thống đối tác của BLOOMAXX trên toàn quốc (nhà thuốc, nha khoa, thiết bị dụng cụ y tế, GYM, Spa, Du lịch, …) với giá ưu đãi.