Chi tiết bài viết

Biểu hiện của trẻ bị rối loạn tiêu hoá và cách đề phòng.

Trẻ bị suy dinh dưỡng, biếng ăn và hay bị rối loạn tiêu hóa làm cho cơ thể chậm phát triển, luôn là nỗi lo lắng triền miên của các bậc phụ huynh có con nhỏ. Tại sao chứng rối loạn tiêu hóa ở trẻ cứ thường xuyên tái lại? Làm cho trẻ biếng ăn, cơ thể gầy yếu, suy dinh dưỡng.

Rối loạn tiêu hóa, tại sao luôn tái phát?

– Trẻ chịu một chế độ ăn uống không hợp lý, giàu đạm, đường, chất béo… ít chất xơ, vitamin, chất khoáng… từ đó gây ra các bệnh về đường tiêu hoá cho trẻ.

– Khi trẻ bị RLTT thì lại áp dụng các biện pháp khắc phục  không đúng cách. Chưa giải quyết tận gốc chứng bệnh nên trẻ vừa mới hết đã bị tái diễn trở lại, có ăn gì cơ thể cũng không hấp thu tốt được.

– RLTH làm trẻ mệt mỏi, lười vận động, thức ăn hơn khó tiêu hóa hơn, làm cơ thể hấp thu ít hơn. RLTH còn gây rối loạn cả vị giác nếu trẻ đã dùng qua thuốc kháng sinh, làm trẻ biếng ăn, ăn ít lại, làm cơ thể không đủ dưỡng chất, dẫn đến suy dinh dưỡng.

Khi tình trạng rối loạn tiêu hóa tiếp diễn hết ngày này qua ngày khác, không bao lâu trẻ sẽ bị suy sụp, rất khó trở lại trạng thái mạnh khỏe lúc đầu.

3 tác động giải quyết tận gốc

Để giải quyết tận gốc chứng RLTH ở trẻ cần đến một giải pháp với 3 tác động cùng lúc:

– Loại trừ chứng rối loạn tiêu hóa: Bằng cách bổ sung ngay cho trẻ hàng triệu men vi sinh có ích để ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh.

– Khôi phục vị giác của trẻ: Kẽm và acid folic, là khoáng chất cần thiết mà cơ thể không tự sản xuất được, sẽ kích thích vị giác của trẻ, có được cảm giác THÈM ĂN, ăn ngon miệng hơn.

– Gia tăng khả năng hấp thu: Cung cấp các vitamin và acid amin thiết yếu, tạo nên môi trường đường ruột thuận lợi, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt, giúp cơ thể hấp thu tối đa dưỡng chất.

Hiện nay trên thị trường có một chế phẩm men vi sinh tổng hợp Bio-acimin với 3 tác động vượt trội: Bổ sung hàng triệu men vi sinh với 3 chủng vi khuẩn có ích giúp trẻ ngăn ngừa và khắc phục các triệu chứng trướng bụng, đầy hơi, tiêu chảy, phân sống, táo bón, …

Cung cấp Kẽm và acid folic có khả năng khôi phục vị giác, giúp bé ăn uống ngon miệng. Đồng thời còn hỗ trợ các nhóm vitamin B (B1, B2, B5, B6, B9…), các acid amin, giúp cơ thể bé hấp thu được tối đa dưỡng chất.

Nguồn: Bệnh Viện Tân Hưng