Chi tiết sản phẩm

CHUBB LIFE – KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH DÀI HẠN 20 NĂM – ĐÓNG PHÍ 3 NĂM

 

Nhóm sản phẩm Kế hoạch Tài chính 20 năm được thiết kế nhằm đáp ứng tối ưu hơn nữa những nhu cầu được bảo vệ của khách hàng cùng mong muốn tiếp tục duy trì mức sống cao cho những người thân yêu khi bản thân gặp chuyện không may. Khi tham gia Kế hoạch Tài chính 20 năm, khách hàng sẽ nhận được sự bảo vệ tài chính toàn diện với nhiều quyền lợi ưu việt hơn hẳn.

ĐIỂM NỔI BẬT

Quyền lợi Bảo hiểm

1. Quyền lợi Bảo hiểm Cơ bản *

Chubb Life sẽ chi trả Số tiền Bảo hiểm bằng Mệnh giá Bảo hiểm của Quyền lợi Bảo hiểm Cơ bản hoặc Giá trị Tài khoản Hợp đồng tính đến ngày tử vong của Người được Bảo hiểm, giá trị nào lớn hơn sẽ được áp dụng.

* Nếu Sự kiện Bảo hiểm xảy ra khi Người được Bảo hiểm chưa đạt 4 tuổi, Số tiền Bảo hiểm sẽ giới hạn theo quy định trong Hợp đồng Bảo hiểm.

2. Các Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng

A – Quyền lợi Bảo hiểm Tử vong hoặc Tàn tật do Tai nạn Mở rộng:

 • Trường hợp Người được Bảo hiểm tử vong do tai nạn:
  Chubb Life sẽ chi trả Số tiền Bảo hiểm lên đến 03 lần Mệnh giá Bảo hiểm của Quyền lợi Gia tăng này tùy thuộc vào tình huống tai nạn.
 • Trường hợp Người được Bảo hiểm bị chấn thương do tai nạn:
  Chubb Life sẽ chi trả Số tiền Bảo hiểm theo tỷ lệ phần trăm (*) nếu Người được Bảo hiểm bị chấn thương do tai nạn dẫn đến:

  • Bỏng
  • Tàn tật
  • Chấn thương nội tạng; chấn thương xương khớp; tàn tật mở rộng (chỉ áp dụng khi Người được Bảo hiểm đạt từ 18 tuổi trở lên)

* Tỷ lệ phần trăm của Mệnh giá Bảo hiểm của quyền lợi này được chi trả theo mức cụ thể quy định trong Hợp đồng Bảo hiểm.

B – Quyền lợi Bảo hiểm Thương tật Toàn bộ và Vĩnh viễn:

Chubb Life sẽ chi trả Số tiền Bảo hiểm bằng Mệnh giá Bảo hiểm của Quyền lợi  Bảo hiểm Gia tăng này nếu Người được Bảo hiểm bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

C – Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh nan y:

Chubb Life sẽ chi trả Số tiền Bảo hiểm bằng Mệnh giá Bảo hiểm của Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng này nếu Người được Bảo hiểm được Bác sĩ chẩn đoán mắc phải một trong các Bệnh Nan Y (35 bệnh cho Người được Bảo hiểm dưới 18 tuổi và 40 bệnh cho Người được Bảo hiểm từ 18 tuổi trở lên).

* Nếu Sự kiện Bảo hiểm xảy ra khi Người được Bảo hiểm chưa đạt 4 tuổi, Số tiền Bảo hiểm sẽ giới hạn theo quy định trong Hợp đồng Bảo hiểm.

 • Quyền lợi khi Hợp đồng Bảo hiểm Đáo hạn

Chubb Life sẽ chi trả Giá trị Tài khoản Hợp đồng khi Hợp đồng Bảo hiểm đáo hạn.

 • Quyền lợi Tạm ứng từ Giá trị Hoàn lại

Khách hàng được quyền tạm ứng đến 80% Giá trị Hoàn lại của Hợp đồng Bảo hiểm.

 • Các quyền lợi đặc biệt khác

– Quyền lợi đảm bảo duy trì hiệu lực hợp đồng

Hợp đồng Bảo hiểm được đảm bảo duy trì hiệu lực ngay cả khi Giá trị Tài khoản Hợp đồng nhỏ hơn 0 đồng.

– Quyền lợi Thưởng đặc biệt

Chubb Life sẽ chi trả thêm một khoản thưởng đặc biệt bằng 50% tổng Phí bảo hiểm rủi ro đã khấu trừ của các quyền lợi bảo hiểm còn hiệu lực đến ngày đáo hạn hợp đồng.

QUYỀN LỢI GIA TĂNG KHI MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ THÔNG QUA BLOOMAXX

 • Tư vấn các giải pháp tài chính và thuế cho doanh nghiệp liên quan đến chương trình mua Bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên.
 • Thanh toán phí bảo hiểm theo quý, năm hoặc đóng lần đầu tiên theo quý, từ lần thứ hai trở đi đóng theo tháng theo đúng số tiền bình quân tháng mà không bị tính phí tăng thêm.
 • Hệ thống bệnh viện phòng khám uy tín là đối tác của Bloomaxx trải rộng khắp cả nước hỗ trợ khách hàng đặt lịch khám, hỗ trợ trong quá trình khám, giải thích hồ sơ bệnh án sau khám,…
 • Hỗ trợ tìm bác sĩ, chuyên gia y tế khám chuyên khoa.
 • Ứng dụng di động và cổng thông tin Web Portal giúp khách hàng lưu trữ thông tin bệnh án từ các bệnh viện phòng khám khác nhau và theo dõi sức khoẻ thường xuyên thông qua lịch sự kiện sức khoẻ, cung cấp kiến thức phòng bệnh khoa học và phù hợp nhất cho từng khách hàng.
 • Thẻ thànhviên Bloomaxx miễn phí giúp khách hàng mua các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ khác (GYM, Spa, Nhà thuốc, Du lịch nghỉ dưỡng, Ăn uống lành mạnh,….) với giá ưu đãi từ hệ thống đối tác của chúng tôi.

XEM CHI TIẾT MINH HỌA KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH DÀI HẠN 20 NĂM – ĐÓNG PHÍ 3 NĂM TẠI ĐÂY

Minh hoa Ke hoach tai chinh dai han 20 nam_dong phi 3 nam

Những thông tin trên đây chỉ là những thông tin cơ bản. Xin vui lòng liên hệ với Đội ngũ Kinh doanh của Bloomaxx hoặc điện thoại đường dây nóng: (028) 3517 1317 hoặc Mobile 0902 922 802 để biết thêm chi tiết.