Chi tiết bài viết

CHƯƠNG TRÌNH  BLOOMAXX GIẢM GIÁ 30% CÁC GÓI KHÁM TẦM SOÁT CHUYÊN SÂU BỆNH LÝ VỀ GAN

CHƯƠNG TRÌNH  BLOOMAXX

GIẢM GIÁ 30% CHO CÁC GÓI KHÁM TẦM SOÁT CHUYÊN SÂU BỆNH LÝ VỀ GAN

Thời gian áp dụng đến hết ngày 30/6/2018 

Gan là cơ quan rất quan trọng trong cơ thể, có thể bị tổn thương do nhiều nguyên nhân khác nhau như viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C, bia rượu, thuốc lá, gan nhiễm mỡ… Điều cần lưu ý là khi gan bị tổn thương, người bệnh hầu như không có triệu chứng gì rõ rệt trên lâm sàng, nhưng bệnh sẽ âm thầm phát triển và dẫn đến các biến chứng trầm trọng như xơ gan và ung thư gan. Do đó, để có lá gan khỏe mạnh, bạn cần tầm soát sớm các bệnh gan mãn tính.

Sự suy giảm chức năng gan

Một số bệnh lý gan như viêm gan siêu vi (B, C) mạn tính, áp xe gan do ký sinh trùng. Vi trùng là căn nguyên quan trọng gây nhiễm bệnh và tử vong ở các nước nhiệt đới, trong đó có Việt Nam.

Gan là cơ quan thiết yếu của con người để chống nhiễm trùng, thải loại độc tố khỏi cơ thể, kiểm soát mức độ mỡ trong máu, tạo ra các yếu tố đông máu, bài tiết ra mật giúp cho quá trình tiêu hóa mỡ và hỗ trợ tiêu hóa chung.

Gan là cơ quan có khả năng hoạt động bù trừ rất cao, khi gan bị tổn thương một phần, phần còn lại sẽ gia tăng hoạt động để duy trì chức năng gan trong giới hạn bình thường, chỉ khi gan bị tổn thương đến mức không còn khả năng duy trì hoạt động bình thường nữa thì các triệu chứng suy tế bào gan mới bắt đầu xuất hiện.

Những biểu hiện bệnh về gan

Khi gan bị mất bù trừ (có nghĩa là phần tế bào gan khỏe mạnh không còn bù đắp được chức năng cho phần gan bị tổn thương, thường là do gan bị hủy hoại lan rộng và phần tế bào gan khỏe mạnh còn lại rất ít, không đảm dương nổi hoạt động lọc, thải) bệnh nhân sẽ có các triệu chứng sau :

– Vàng da, vàng mắt

– Bụng to và đau

– Sưng phù chân và mắt cá chân

– Ngứa da

– Nước tiểu sậm màu

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc tầm soát bệnh lý gan mật, BLOOMAXX cung cấp các gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý gan mãn tính, giúp bạn kiểm soát tốt sức khỏe của chính mình. 

MỘT SỐ ĐỐI TÁC Y TẾ CỦA CHÚNG TÔI

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

QUYỀN LỢI GIA TĂNG KHI KHÁM SỨC KHOẺ THÔNG QUA BLOOMAXX

– BLOOMAXX là công ty đầu tiên ở Việt Nam cung cấp giải pháp và dịch vụ chăm sóc sức khỏe trọn gói đến Quý Khách Hàng thông qua hệ thống bệnh viện, phòng khám đối tác của BLOOMAXX trên toàn quốc. Chúng  tôi cam kết đồng hành để khách hàng nhận được giá trị cao nhất về dịch vụ bằng tình yêu thương, tinh thần trách nhiệm và khả năng chuyên môn cao của đội ngũ BLOOMAXX và các đối tác uy tín

– Hệ thống bệnh viện phòng khám là đối tác vệ tinh của Bloomaxx trải rộng khắp cả nước hỗ trợ khách hàng đặt lịch khám, thủ tục khám, giải thích hồ sơ bệnh án sau khám,…

– Hỗ trợ tìm Bác sĩ, chuyên gia y tế khám chuyên khoa.

– Hướng dẫn viên hỗ trợ khách hàng trong thời gian khám bệnh

– Dịch vụ chăm sóc sau khám khác biệt và chuyên nghiệp (nhắc hẹn, sắp xếp khám chuyên khoa phát sinh, Dịch vụ điều dưỡng, Bác sỹ gia đình,…)

– Ứng dụng di động và cổng thông tin Web Portal giúp khách hàng lưu trữ thông tin bệnh án từ các bệnh viện phòng khám khác nhau và theo dõi sức khoẻ thường xuyên (thông qua lịch sự kiện sức khoẻ và kiến thức phòng bệnh khoa học và phù hợp nhất cho khách hàng.– Nhiều lợi ích tích hợp khi khách hàng sử dụng thẻ thành viên BLOOMAXX: Hỏi đáp bác sĩ trực tuyến 24/24, Nhắc lịch chủng ngừa, Cảnh báo triệu chứng bệnh nguy hiểm, Đặt lịch khám, Mua sắm các dịch vụ liên quan đến sức khỏe thông qua hệ thống đối tác của BLOOMAXX trên toàn quốc (nhà thuốc, nha khoa, thiết bị dụng cụ y tế, GYM, Spa, Du lịch, …) với giá ưu đãi.

XEM CHI TIẾT CÁC GÓI KHÁM TẦM SOÁT BỆNH LÝ GAN GIẢM GIÁ CỦA BLOOMAXX TẠI ĐÂY:

GÓI KHÁM BLOOMAXX TẦM SOÁT BỆNH LÝ VỀ GAN GÓI TẦM SOÁT GAN NÂNG CAO

GÓI TẦM SOÁT BỆNH LÝ VIÊM GAN SIÊU VI B MÃN TÍNH CƠ BẢN

GÓI TẦM SOÁT VIÊM GAN SIÊU VI C MÃN TÍNH