Chi tiết về đối tác

BẢO HIỂM NHÂN THỌ CHUBB

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN BẢO HIỂM CHUBB LIFE

Chubb là tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất thế giới được niêm yết trên thị trường chứng khoán. Hoạt động tại 54 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên toàn cầu, tập đoàn Chubb cung cấp các dịch vụ bảo hiểm tài sản doanh nghiệp và cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm y tế bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho các đối tượng khách hàng đa dạng. Là một tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm, chúng tôi đánh giá và quản lý rủi ro với sự am hiểu và tính kỷ luật. Chúng tôi thực hiện hoạt động bồi thường bảo hiểm một cách công bằng và nhanh chóng. Chubb nổi bật bởi danh mục sản phẩm và dịch vụ toàn diện của mình, năng lực phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính vượt trội, và hoạt động toàn cầu với chuyên môn được địa phương hóa. Chubb Limited, công ty mẹ của tập đoàn Chubb được niêm yết tại Sàn giao dịch Chứng khoán New York (NYSE:CB), và là một thành tố của chỉ số chứng khoán S&P 500. Với khoảng 31.000 nhân viên, Tập đoàn Chubb có văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London và nhiều nơi khác trên thế giới.

Chubb Life là khối kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) toàn cầu của Tập đoàn Chubb. Tại Châu Á, Chubb Life đã thành lập các đơn vị thành viên với 100% vốn sở hữu tại Hong Kong, Indonesia, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và một công ty liên doanh BHNT tại Trung Quốc. Chubb Life Việt Nam bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 2005 và thành lập Công ty TNHH Một thành viên Quản lý Quỹ Chubb Life (Chubb Life FMC) vào năm 2014. Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ và an toàn tài chính cho đa dạng các nhóm khách hàng  tại thị trường Việt Nam, Chubb Life Việt Nam cung cấp một danh mục các sản phẩm BHNT và đầu tư toàn diện. Với mạng lưới 83 văn phòng trên toàn quốc, Chubb Life Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình thông qua đội ngũ Đại diện Kinh doanh và một số ngân hàng chọn lọc.

Là doanh nghiệp bảo hiểm tiên phong giới thiệu dòng sản phẩm bảo hiểm Liên kết chung (Universal Life – UL) vào thị trường Việt Nam năm 2006, Chubb Life đã tạo nên cú lội ngược dòng và góp phần đem lại nhiều thay đổi cho cả thị trường BHNT Việt Nam lúc bấy giờ. Vừa được giới thiệu ra thị trường, UL đã thể hiện vị thế “độc tôn” nhờ đi kèm nhiều quyền lợi ưu việt và cơ chế đóng phí linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính theo từng giai đoạn trong cuộc đời của mỗi khách hàng. Thông qua UL, Chubb Life đã chứng tỏ rằng bảo hiểm không chỉ là một giải pháp tiết kiệm đơn thuần, mà là một tấm khiên thật sự bảo vệ gia đình khỏi gánh nặng tài chính nếu chẳng may rủi ro bất ngờ xảy đến. Bên cạnh đó, với UL, bảo hiểm còn là một phương thức tích lũy và đầu tư hiệu quả, trở thành một bộ phận quan trọng của kế hoạch bảo vệ tài chính gia đình.

Thị trường bảo hiểm Việt Nam, sau 12 năm kể từ ngày UL lần đầu tiên được Chubb giới thiệu dưới tên gọi “Kế hoạch Tài chính Trọn đời” đã có nhiều thay đổi đáng kể. UL cũng đã trở thành dòng sản phẩm chủ lực được các công ty Bảo hiểm nhân thọ triển khai trên thị trường, và cũng được đông đảo khách hàng lựa chọn, bởi sản phẩm hội tụ các yếu tố: Bảo vệ – Tiết kiệm – Đầu tư.

Chubb Life là công ty Bảo hiểm nhân thọ duy nhất tại Việt Nam mà Bloomaxx ký thỏa thuận làm Đại lý Bảo hiểm nhân thọ tính đến nay.

Để biết thêm thông tin về Chubb Life Việt Nam, xin vui lòng truy cập: www.bloomaxx.com hoặc gọi đến hotline: 0902.922.802