Chi tiết sản phẩm

KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH TRỌN ĐỜI – QUYỀN LỢI CAO CẤP 2015 – LỰA CHỌN A

 

Cuộc sống có nhiều điều để khám phá. Để bạn sống một cuộc đời trọn vẹn, sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ của Chubb Life cung cấp giải pháp toàn diện để tăng trưởng tài sản và bảo vệ sức khỏe theo các nhu cầu và mục tiêu luôn thay đổi của bạn.

“Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao cấp” (Executive Universal Life Plus – EUL+) thuộc dòng sản phẩm Bảo hiểm Liên kết Chung (UL) nhưng được phát triển và tích hợp nhiều tính năng ưu việt, EUL+ hứa hẹn sẽ trở thành một sản phẩm chủ lực của Chubb Life, cũng như tạo nên bước ngoặt mới cho thị trường Bảo hiểm Nhân thọ.

Điểm nổi bật

Với EUL+, Chubb Life đã thành công trong việc cung cấp các giải pháp kế hoạch tài chính hữu ích của mình và mở ra một cánh cửa bảo vệ tối ưu cho các khách hàng với những ưu điểm vượt trội:

 • Mức phí bảo hiểm cực kỳ cạnh tranh: Với quyền lợi ưu việt này, khách hàng sẽ được 
  o Bảo vệ với một Mệnh giá Bảo hiểm cao hơn; 
  o Hưởng Quyền lợi Đầu tư cao hơn.
 • Duy trì mức sống ổn định: Khách hàng có thể yên tâm rằng những người thân yêu của mình sẽ được đảm bảo duy trì mức sống mong muốn ổn định trong suốt 10 năm liên tiếp sau ngày sự cố xảy ra.

Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng: 
– 
Quyền lợi BH hỗ trợ nằm viện mở rộng
– Quyền lợi BH theo mức độ cho bệnh nan y
– Quyền lợi BH thương tật toàn bộ và vĩnh viễn
– Quyền lợi BH tử vong hoặc tàn tật do tai nạn mở rộng

QUYỀN LỢI GIA TĂNG KHI MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ THÔNG QUA BLOOMAXX

 • Tư vấn các giải pháp tài chính và thuế cho doanh nghiệp liên quan đến chương trình mua Bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên.
 • Thanh toán phí bảo hiểm theo quý, năm hoặc lần đầu tiên đóng theo quý, từ lần thứ hai trở đi đóng theo tháng theo đúng số tiền bình quân tháng mà không bị tính phí tăng thêm.
 • Hệ thống bệnh viện phòng khám uy tín là đối tác của Bloomaxx trải rộng khắp cả nước hỗ trợ khách hàng đặt lịch khám, hỗ trợ trong quá trình khám, giải thích hồ sơ bệnh án sau khám,…
 • Hỗ trợ tìm bác sĩ, chuyên gia y tế khám chuyên khoa.
 • Ứng dụng di động và cổng thông tin Web Portal giúp khách hàng lưu trữ thông tin bệnh án từ các bệnh viện phòng khám khác nhau và theo dõi sức khoẻ thường xuyên thông qua lịch sự kiện sức khoẻ, cung cấp kiến thức phòng bệnh khoa học và phù hợp nhất cho từng khách hàng.
 • Thẻ thành viên Bloomaxx miễn phí giúp khách hàng mua các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ khác (GYM, Spa, Nhà thuốc, Du lịch nghỉ dưỡng, Ăn uống lành mạnh,….) với giá ưu đãi từ hệ thống đối tác của chúng tôi.

XEM CHI TIẾT MINH HỌA KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH

Minh họa bảo hiểm KH tài chính trọn đời-quyền lợi cao cấp 2015-lựa chọn A