Chi tiết sản phẩm

Bạn hiểu gì về khám sức khỏe tổng quát cho doanh nghiệp

Khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên hằng năm là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Nhưng hiện nay các Doanh nghiệp vẫn còn nhiều vướng mắc liên quan đến vấn đề này.

Vậy cần thực hiện việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho nhân viên như thế nào cho đúng với quy định, tiết kiệm chi phí cho Doanh nghiệp, đồng thời đảm bảo cho nhân viên có một chế độ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra những điểm mấu chốt trong việc khám sức khỏe tổng quát theo thông tư 14 của Bộ Y Tế để chia sẻ cùng quý Doanh nghiệp.

Bạn hiều gì về khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp theo thông tư 14?

Thông tư số 14/2013-BYT ngày 06/5/2013 của Bộ Y tế hướng dẫn khám sức khỏe cho người lao động đã được nhiều cơ sở y tế áp dụng và tiến hành khám chữa bệnh trên phạm vi toàn nước.

Thông tư 14 quy định chi tiết về:

– Hướng dẫn hồ sơ khám sức khỏe

– Hướng dẫn thủ tục khám sức khỏe

– Nội dung khám sức khỏe

– Phân loại sức khỏe

– Điều kiện cơ sở khám chữa bệnh đủ yêu cầu để được phép thực hiện khám sức khỏe.

Thông tư quy định áp dụng với những trường hợp, đối tượng sau:

– Người Việt Nam

– Người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam cần khám sức khỏe để phục vụ quá trình tuyển dụng

– Khám sức khỏe định kỳ

– Khám sức khỏe để tiến hành học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trường dạy nghề

– Các đối tượng khác…

Bloomaxx hiểu rằng sức, khỏe của nhân viên là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng, năng suất làm việc và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, cũng như lòng trung thành của nhân viên đối với Doanh nghiệp.

Mỗi doanh nghiệp có chiến lược nhân sự và chế độ chăm sóc sức khỏe nhân viên khác nhau nhưng đều hướng đến mục tiêu nâng cao sức khỏe cho người lao động. Đây là một trong những yếu tố giúp Doanh nghiệp sử dụng nguồn nhân lực một cách hiệu quả nhất. Hiểu được vấn đề này, Bloomaxx sẽ dựa trên yêu cầu riêng của Doanh nghiệp cùng với đặc thù công việc của mỗi ngành nghề để tư vấn, thiết kế nội dung khám sức khỏe phù hợp nhất – trên nguyên tắc: đảm bảo quyền lợi của khách hàng, nhưng không trái quy định hiện hành và phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

Chương trình khám sức khỏe cho nhân viên của quý Doanh nghiệp được thực hiện tại các bệnh viện phòng khám trong hệ thống liên kết của Bloomaxx. Kết quả khám, cùng các xét nghiệm sẽ được tổng hợp và gửi về quý Công ty trong thời gian sớm nhất.

Hồ sơ quý Công ty nhận được sẽ gồm: báo cáo sức khỏe cho từng cá nhân (được niêm yết bảo mật), báo cáo tổng hợp về tình trạng sức khỏe nhân viên toàn công ty – phân loại sức khỏe, thống kê tỉ lệ bệnh tật, tư vấn khắc phục các vấn đề về sức khỏe.

Mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh thông qua hệ thống Bloomaxx sẽ có mã số (ID) riêng nhằm mục đích quản lý chính xác kết quả và lưu bệnh án sử dụng cho nhiều năm về sau, tiện theo dõi tình trạng bệnh sử mọi lúc, mọi nơi khi cần.

Đồng hành cùng chiến lược nhân sự – Hiểu những điều doanh nghiệp cần và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu doanh nghiệp về khám sức khoẻ tổng quát định kỳ cho nhân viên là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Bên cạnh gói khám sức khỏe chuẩn cho doanh nghiệp theo thông tư 14 của Bộ y tế, Bloomaxx còn triển khai rất nhiều gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện tùy theo nhu cầu tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân khách hàng. Với một hệ thống liên kết đa dạng các bệnh viện, phòng khám uy tín hàng đầu, hy vọng Bloomaxx sẽ đáp ứng được nhu cầu thăm khám – điều trị sức khỏe chuyên sâu của mọi khách hàng.

Xem-chi-tiết-gói-khám-sức-khoẻ-theo-Thông-Tư-14.

GÓI-KHÁM-SỨC-KHOẺ-TỔNG-QUÁT-CƠ-BẢN-2-BLOOMAXX

Thông tin chi tiết xin liên hệ: website: www.bloomaxx.com – hotline: (028) 3517.1317 – 0902.922.802