Chi tiết sản phẩm

CHUBB LIFE – BẢO HIỂM NHÂN THỌ HOẠCH ĐỊNH TÀI CHÍNH TƯƠNG LAI – LỰA CHỌN B

 

Cuộc sống có nhiều điều để khám phá. Để bạn sống một cuộc đời trọn vẹn, sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ của Chubb Life cung cấp giải pháp toàn diện để tăng trưởng tài sản và bảo vệ sức khỏe theo các nhu cầu và mục tiêu luôn thay đổi của bạn.

Với 2 sự lựa chọn dành cho khách hàng gồm “Định hướng Bền vững” và “Định hướng Gia tăng”, phiên bản tối ưu này của nhóm sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung (Universal Life), các quyền lợi của “Hoạch định Tài chính Tương lai” được xem là giải pháp ưu việt hàng đầu cho những khách hàng mong muốn duy trì mục tiêu đầu tư và tích lũy tối đa cho giá trị tài khoản bảo hiểm của mình, bên cạnh việc bảo vệ toàn diện cho bản thân và gia đình thân yêu.

Điểm nổi bật

Không chỉ thể hiện cam kết mạnh mẽ cho chiến lược hoạch định tài chính ổn định và dài hạn, dòng sản phẩm mới “Hoạch định Tài chính Tương lai” còn đem đến cho khách hàng những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Không khấu trừ phí bảo hiểm ban đầu đối với Người được bảo hiểm và Người phụ thuộc:

– 100% phí bảo hiểm đã đóng sẽ được phân bổ vào một tài khoản hợp đồng.

Chubb Life Việt Nam không khấu trừ bất kỳ loại phí ban đầu mà khách hàng thông thường phải chịu khi tham gia bảo hiểm, giúp tăng thêm giá trị tích lũy cho tài khoản hợp đồng của khách hàng một cách vượt trội ngay từ khi mới ký kết hợp đồng bảo hiểm.

– Vợ/ Chồng/ Con hợp pháp của Người được Bảo hiểm chính có thể tham gia các quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng trong cùng một hợp đồng với Người được Bảo hiểm chính mà không phải trả thêm bất kỳ loại phí ban đầu nào.

 • Quyền lợi duy trì hợp đồng:

– Với quyền lợi này, giá trị tài khoản hợp đồng của khách hàng có thể được cộng thêm 12% trung bình giá trị tài khoản của 10 năm hợp đồng đầu tiên, và 18% trung bình giá trị tài khoản của 10 năm hợp đồng tiếp theo. Quyền lợi này chính là nguồn động viên đáng kể để nhắc nhở người tham gia kiên trì với mục tiêu dài hạn của mình, đảm bảo giá trị bảo vệ và sinh lời cho tương lai tài chính của bản thân và gia đình.

Ngoài những điểm nổi bật nêu trên, khách hàng và gia đình còn được bảo vệ toàn diện hơn với các Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng, bao gồm:

 • Quyền lợi Bảo hiểm Tử vong hoặc Tàn tật do Tai nạn Mở rộng
 • Quyền lợi Bảo hiểm Thương tật Toàn bộ và Vĩnh viễn
 • Quyền lợi Bảo hiểm theo Mức độ cho Bệnh Nan y
 • Quyền lợi Bảo hiểm Hỗ trợ Nằm viện Mở rộng

QUYỀN LỢI GIA TĂNG KHI MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ THÔNG QUA BLOOMAXX

 • Tư vấn các giải pháp tài chính và thuế cho doanh nghiệp liên quan đến chương trình mua Bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên.
 • Thanh toán phí bảo hiểm theo quý, năm hoặc đóng lần đầu tiên theo quý, từ lần thứ hai trở đi đóng theo tháng theo đúng số tiền bình quân tháng mà không bị tính phí tăng thêm..
 • Hệ thống bệnh viện phòng khám uy tín là đối tác của Bloomaxx trải rộng khắp cả nước hỗ trợ khách hàng đặt lịch khám, hỗ trợ trong quá trình khám, giải thích hồ sơ bệnh án sau khám,…
 • Hỗ trợ tìm bác sĩ, chuyên gia y tế khám chuyên khoa.
 • Ứng dụng di động và cổng thông tin Web Portal giúp khách hàng lưu trữ thông tin bệnh án từ các bệnh viện phòng khám khác nhau và theo dõi sức khoẻ thường xuyên thông qua lịch sự kiện sức khoẻ, cung cấp kiến thức phòng bệnh khoa học và phù hợp nhất cho từng khách hàng.
 • Thẻ thành viên Bloomaxx miễn phí giúp khách hàng mua các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ khác (GYM, Spa, Nhà thuốc, Du lịch nghỉ dưỡng, Ăn uống lành mạnh,….) với giá ưu đãi từ hệ thống đối tác của chúng tôi.

XEM CHI TIẾT MINH HỌA BẢO HIỂM HOẠCH ĐỊNH TÀI CHÍNH TƯƠNG LAI – LỰA CHỌN B TẠI ĐÂY

Minh họa bảo hiểm hoạch định tài chính tương lai-LỰA CHỌN B